Bài thi Fantasy Nail Art – học viên Bùi Hồng Ngọc

Lễ hội trên biển chính là chủ đề của bài Fantasy do học viên Bùi Hồng Ngọc thực hiện. Với bài thi này, bạn Hồng Ngọc đã đạt giải 5 hạng mục Division 1 tại cuộc thi Global Nail Cup 2018.

Tạo hóa ưu đãi cho con người một khung cảnh thiên nhiên cực kì thơ mộng. Đó chính là biển!!

Vào mùa hè, biển lại càng tuyệt đẹp hơn, ánh nắng ngập tràn, bờ cát dịu êm, những cơn sóng lô xô đuổi nhau dập dờn theo triền đá. Hè về, những hàng dừa xanh mát soi bóng xuống mặt biển êm đềm, như mang con người tới một khung cảnh thần tiên. Sáng sớm, ngồi trên bờ đá đón mặt trời thức giấc giữa biển khơi, trưa nghe tiếng sóng kể những câu chuyện muôn đời trên biển cả, để rồi khi chiều xuống, thả chân trần trên nền cát mịn, thong thả dạo bước ngắm hoàng hôn.

Biển mùa hè còn đẹp hơn với hình ảnh những nam thanh nữ tú, những em bé hồn nhiên đang nô đùa trên bờ cát. Ngày thì rực rỡ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nhưng biển về đêm lại mang một vẻ đẹp điêu linh, ma mị. Những ngọn hải đăng ở ngoài khơi, đèn chiếu từ những chiếc thuyền đánh bắt xa bờ hay hình ảnh mờ ảo của những ngọn núi phía xa xa, tất cả như tạo nên một thế giới thật khác, khiến con người cứ tưởng tượng mãi không ngừng. Bức tranh ấy lại càng đẹp hơn khi được tô điểm bởi những vì sao lung linh trên nền trời trong vắt.

Ngồi ngắm sao trời trong không khí tĩnh lặng của trời khuya làm cho tâm trạng con người như được gột rửa hết mọi khó nhọc, muộn phiền trong cuộc sống. Trải nghiệm một mùa hè thú vị với việc bước qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ nhẹ nhàng trầm tĩnh đến sôi động rộn ràng, mọi người sẽ cảm nhận được bức tranh lung linh sắc màu, là vùng đất của những nụ cười, là chốn yên bình miền nhiệt đới của con người và thiên nhiên.