Cách sử dụng bột tráng gương trong tiệm Nail

Bột tráng gương là sản phẩm mới, và được phổ biến từ năm 2017. Với sản phẩm bột tráng gương, bạn dễ dàng tạo nên những bộ móng tay đẹp, độc lạ dùng để đi chơi hay hội họp. Và đặc biệt với hiệu ứng tạo ánh, bột tráng gương sẽ làm bạn trở thành một quý cô sang trọng và lịch lãm.

Hiểu đúng về bột tráng gương.

Bột tráng gương

Bột tráng gương

Bột dùng để sơn móng tráng gương là loại bột Chrome, được cấu tạo từ những vụn nhỏ kim loại phủ oxit. Lớp bột màu lấp lánh, óng ánh bám chặt trên bề mặt móng, tạo hiệu ứng gương phản chiếu khiến đôi bàn tay khách hàng cực kì nổi bật. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và đôi bàn tay khéo léo, thợ nail hoàn toàn có thể đem đến cho khách hàng một bộ nail sành điệu không kém phần lộng lẫy.

Cách sử dụng bột tráng gương

B1 : Cắt tỉa móng tay khách hàng theo phom móng yêu cầu. Nhặt da sạch sẽ.

B2 : Đánh 1 lớp sơn base để lớp sơn nền được bám dính tốt hơn. Hơ 30s

B3 : Đánh lớp sơn lót màu đen ( Hoặc màu tùy thích ) lên toàn bộ bề mặt móng , hơ dưới đèn chuyên dụng 30 s . Lặp lại lầ 2 để màu sơn được lên chuẩn màu hơn.

B4 : Đánh tiếp lớp base chuyên dụng của bột tráng gương, hơ 30 s

Màu nền khác nhau sẽ tạo hiệu ứng khác

Màu nền khác nhau sẽ tạo hiệu ứng khác

B5 : Sử dụng cọ trà bột tráng gương ( Sản phẩm kèm theo trong set bột tráng gương ) lên toàn bộ bề mặt móng. Chú ý đi từ đầu móng đến cuối móng và dọc theo hai bên cho đến khi bột màu mịn đều và thấy được hiệu ứng tráng gương. Sau đó hãy nhớ đánh bóng bằng công cụ đánh bóng với phương chuyển động tròn, để lớp bột màu tăng tính bám dính.

B6 : Đánh 1 lớp sơn bóng để giữ độ bám dính của bột tráng gương lên toàn bộ bề mặt móng. Như vậy bạn đã hoàn thành một bộ móng tay tráng gương rất dễ dàng với phong cách mới lạ.