Dạy nail chuyên nghiệp ở Lào Cai

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống tinh thần của các chị em. Đặc biệt một bộ nail đẹp tăng thêm thần thái và cá tính riêng của mỗi người con gái. Điều này còn thu hút thêm ánh nhìn từ mọi người. Tuy nhiên để tìm một tiệm nail với thợ nail giỏi là điều không dễ dàng. Và đặc biệt ở Lào Cai điều này còn khó hơn nữa, vậy đâu là trung tâm dạy nail chuyên nghiệp ở Lào Cai dành cho các thợ nail nơi đây???

Dạy nail chuyên nghiệp ở Lào Cai

Dạy nail chuyên nghiệp ở Lào Cai

Dạy nail chuyên nghiệp ở Lào Cai tại Nail Nhã Tường

Nail Nhã Tường là một trung tâm đào tạo nail uy tín, điểm đến đáng tin cậy dành cho các thợ nail nơi đây. Bằng lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề mãnh liệt, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho học viên của mình những kiến thức bổ ích và hữu dụng nhất về nghề nail.Thông qua đó, các thợ nail có thể tùy ý sáng tạo những bộ nails quyến rũ và cá tính theo sở thích riêng của khách hàng.

Đội ngũ giáo viên của Nail Nhã Tường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Với đội ngũ trẻ, giàu nhiệt huyết, các giáo viên của chúng tôi luôn update những mẫu nails mới, những xu hướng mới nhất ở trong nước và quốc tế để hướng dẫn, đào tạo học viên của mình.

Các giáo viên của Nail Nhã Tường đều đã từng là thợ nail và đạt được rất nhiều giải thưởng lớn nhỏ ở các cuộc thi trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định Nail Nhã Tường là một trong những trung tâm đào tạo nail chất lượng, là sự lựa chọn hoàn hảo của các học viên yêu nail.

Địa chỉ trường đào tạo nail chuyên nghiệp ở Lào Cai

Mẫu học viên thực hành tại Nail Nhã Tường môn vẽ gel

Mẫu học viên thực hành tại Nail Nhã Tường môn vẽ gel

Nail Nhã Tường là trung tâm đào tạo nail nằm ở địa chỉ Tầng 5 số 327 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là địa chỉ nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, nơi tập trung đông đảo các cửa hiệu Spa. Đặc biệt Nail Nhã Tường có khu lưu trú dành cho học viên ở xa, nên các học viên ở tỉnh không còn lo ngại chỗ ăn ở của mình khi học nail tại nơi đây.

Không chỉ dạy nail ở Lào Cai, chúng tôi còn dạy nail ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM.Dạy nail ở Yên Bái, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Ninh Bình.