Học vẽ móng ở đâu tốt – Học nail tại Nhã Tường

Học vẽ móng ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều học viên đặt ra khi tìm hiểu các trung tâm dạy học nail để theo học. Vậy làm thế nào để đánh giá được trung tâm dạy học nào là tốt? Biết được đâu là nơi để trọn mặt gửi vàng và đặt niềm tin để theo học. Hôm nay Nail Nhã Tường sẽ chỉ ra một số đặc điểm của một trung tâm dạy nail tốt để học viên có thể tự mình đánh giá và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất nhé.

Học vẽ móng ở đâu tốt ở Hà Nội.

Địa chỉ học vẽ móng tin cậy là địa chỉ dạy học nail luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.  Tại Nail Nhã Tường, chúng tôi luôn mang lại những gì tốt nhất cho học viên, học viên được học trong môi trường với hệ thống phòng học thông thoáng với hệ thống khử mùi được trang bị đầy đủ. Đây là một trong những trung tâm dạy học đầu tiên trên cả nước, học viên được tiếp xúc với môi trường học tập thân thiện và đảm bảo cho sức khỏe của bản thân.

Với các khóa học được nghiên cứu kỹ lưỡng thì tại trung tâm dạy học nail Nhã Tường học viên có thể lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  • Khóa học cơ bản dành cho người chưa biết nghề : Đây là khóa học bao gồm các môn học cơ bản về chăm sóc móng, cọ nét, cọ bản, đắp gel, đắp bột, hoa nổi.
  • Khóa học cơ bản nâng cao dành cho người chưa biết nghề: Với khóa học này các môn học chuyên sâu tương tự như khóa cơ bản, nhưng học viên được học với số lượng mẫu nhiều hơn và độ khó tăng cao hơn.
  • Khóa học 5 văn bằng dành cho người đã biết nghề ( Cấp bằng quốc tế). Khóa học này học viên được học các môn đắp gel, đắp bột và Spa.
  • Khóa học 5 văn bằng dành cho người chưa biết nghề ( Cấp bằng quốc tế) Trong khóa học này học viên được học các môn từ chăm sóc móng, vẽ cọ nét, vẽ cọ bản, đắp hoa nổi, đắp gel, đắp bột.

Học vẽ móng ở đâu tốt – học nail tại Nhã Tường.

Trong cuộc thi HTV Nail Cup 2017 – học viên của Nail Nhã Tường đã đạt được những thành tích xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

– Nguyễn Thái Huyền Ly :
* Giải nhất : Gel SCulpture
* Giải ba : Blibg Nail Art
– Lương Thu Hương :
* Giải nhất : Poster
– Lê Huy Cường :
* Giải năm : Poster

– Minh Nguyệt :

* Giải 1 : Salon Nail Art .
* Giải 3 : Acrylic Scullture .
* Giải Poster do công ty Infynity ở Úc bình chọn và được quảng cáo tại Supply ở Úc .