Học vẽ móng tay ở Hà Nội- Kiến thức nail căn bản

Học vẽ móng tay ở Hà Nội có gì khác so với việc bạn học nail tại các địa phương khác. Khi bạn học nail tại các trung tâm dạy làm móng chuyên nghiệp, bạn được đào tạo một cách bài bản, được giáo viên hướng dẫn các kỹ năng chăm sóc khách hàng, cách xây dựng và duy trì salon.

Học vẽ móng tay ở Hà Nội – giải đáp thắc mắc của khách hàng.

học vẽ móng tay ở hà nội

Học vẽ móng tay ở Hà Nội – ứng dụng Salon

Hỏi : Móng tay của khách yếu và mọc chậm, làm thế nào để móng tay của khách khỏe hơn.

Đáp: Trong trường hợp này, bạn nên khuyên khách dùng các thực phẩm giàu canxi và dùng các sản phẩm dưỡng móng tay khỏe hơn như STRENGTHENER 1 – ROCKET BLASTER I – SƠN TĂNG CƯỜNG 1, STRENGTHENER 2 – ROCKET BLASTER II – SƠN TĂNG CƯỜNG 2…

Hỏi : Làm thế nào để khách hàng giữ móng bền hơn.

Đáp: Khi về nhà nên hạn chế cho tay vào nước và không bóc móng hay cắn móng tay. Điều này gây mất thẩm mĩ và nhanh làm hư hại móng.

Hỏi: Cách khắc phục hiện tượng da tay bị khô sau khi làm móng.

Đáp : Khi làm móng, nhất là sơn gel hay nối móng gel, bạn thường xuyên phải hơ tay, chính điều này làm cho da tay của bạn khô hơn. Vì vậy, khi làm móng, có thể bôi 1 lớp kem chống nắng và sau khi làm xong, bôi kem dưỡng ẩm cho khách hàng, giúp da tay mềm mại hơn.

Hỏi : Móng của khách hay bị xỉn màu, làm thế nào để cải thiện.

lớp học vẽ móng tay ở hà nội

Lớp học vẽ chuyên nghiệp

Đáp: Dùng giải pháp tô và sơn lên móng cùng một lúc đồng thời tránh các hình thức làm khô móng, khi thực hiện các dịch vụ sửa móng. Giải pháp này phù hợp với đa phần các trường hợp như vậy. Ngoài ra còn có một trường hợp đáng lưu ý khác, có khách, làm móng xong, không để móng đủ thời gian khô thích hợp đã vội làm việc va quẹt móng bất cẩn, cũng làm móng có thể bị mờ đi không láng như ban đầu. Nếu khách muốn móng mau khô nên nói với thợ để được dùng mỹ phẩm thích hợp cho làm móng mau khô, mặt khác sơn móng dày hay mỏng cũng có tác dụng kèm theo thích ứng.