Học vẽ móng – thành công từ sự chăm chỉ

Học vẽ móng nghệ thuật từ lâu đã là một môn nghệ thuật thu hút giới trẻ. Với bộ môn này, các bạn yêu nghề nail có thể thỏa sức sáng tạo với đam mê của mình. Vậy học vẽ móng cần những yêu cầu gì? Có phải có năng khiếu mới có thể học vẽ móng hay không?

Học vẽ móng- Bước đầu gian nan.

Không phải thợ làm nail nào cũng có năng khiếu làm móng. Những ngày đầu khi mới bắt tay vào nghề, học viên sẽ rất vất vả trong việc làm quen với các dụng cụ làm nail, cách cầm kìm nhặt da hay cách cầm bút để vẽ các nét vẽ.

Thời gian đầu khi học nghề nail bạn sẽ cảm thấy nhanh nản vì làm chưa có thành phẩm, nhưng với sự quyết tâm và sự chăm chỉ thì ngày một không được nhưng đến những ngày tiếp theo chắc chắn bạn sẽ làm được.

Sau đây là điển hình quá trình học làm móng cơ bản tại nail Nhã Tường, bước đầu sẽ khó khăn, nhưng ngày một ngày hai khi quen tay hơn bạn sẽ nhìn thấy thành phẩm của mình :

Học vẽ móng thời gian đầu

Học vẽ móng những ngày tiếp theo

Học viên tự tin mở cửa hàng sau khi kết thúc khóa học

Học viên trên là một điển hình của trung tâm dạy nail chuyên nghiệp Nail Nhã Tường. Với 8 tuần học nail, sau khi hoàn thành khóa cơ bản chị đã có thể tự tin mở cửa hàng riêng của mình.

Khóa học vẽ móng ở Nail Nhã Tường

Tại trung tâm dạy nail chuyên nghiệp Nail Nhã Tường có các khóa học vẽ móng chuyên nghiệp. Các khóa học được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của học viên : Học để mở cửa hàng, học trở thành giáo viên dạy nail hay học để đi nước ngoài làm việc.

Bạn có thể nghiên cứu chi tiết các khóa học nail của chúng tôi qua bài viết sau đây : KHÓA HỌC NAIL CƠ BẢN TẠI NAIL NHÃ TƯỜNG