Nail Nhã Tường – 10 năm hình thành và phát triển.

10 năm là một dấu mốc vô cùng quan trọng , Nail Nhã Tường đã ngày càng khẳng định về uy tín và vị thế trong lĩnh vực nghệ thuật nails.

Với thành tích: Công ty CP Gia Vinh & Nail Nhã Tường được thành lập theo quyết định số 0103632762 do phòng ĐKKD – SỞ KH&ĐT TP Hà Nội cấp ngày 17/3/2009.

Với chức năng kinh doanh:

– Cung cấp sản phẩm về nail

– Trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp Nail và Mi

Trong những năm qua Nail Nhã Tường đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế, trở thành người Việt Na m đầu tiên dành được vương miện toàn năng trên đấu trường Global Nail Cup- Đây là một giải thưởng tầm cỡ quốc tế mà không phải quốc gia nào cũng có vinh dự này.

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Dưới sự dẫn dắt của bà Trần Thị Thu Hà là người dày dặn kinh nghiệm trong nghề và có 1 bề dày thành tích giải thưởng qua các cuộc thi.

Nail Nhã Tường tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường, là những người đào tạo góp phần chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm quý giá cho tất cả mọi người có chung đam mê và khát khao học hỏi nghề Nail. Đào tạo được nhiều thế hệ học viên chất lượng tay nghề cao, có khả năng tiếp thu các kiến thức mới và thành công xuất sắc trong nghề.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty kinh doanh, một Trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao cho ngành Nail hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà Công ty có được.

Định hướng phát triển của Công ty là ngày càng giữ vững và tăng tốc phát triển chất lượng. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mục tiêu phấn đấu của Công ty trong tương lai là trở thành một Trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường đang nâng cấp hệ thống phòng học, mua các thiết bị hiện đại, soạn và xuất bản giáo trình và các tài liệu tham khảo, hệ thống thông tin phục vụ đào tạo và nghiên cứu, đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất hiện có với những trang thiết bị hiện đại.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn,chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và rất biết ơn mọi sự góp ý chân thành của khách hàng