Những bí quyết được bật mí từ các thợ nail lâu năm

Các thợ nail lâu năm có bí quyết gì để  giữ được khách hàng của mình? Làm thế nào để khách hàng luôn trung thành với tiệm nail của mình. Hôm nay trung tâm giáo dục đào tạo nghề nghiệp Nail Nhã Tường sẽ bật mí những bí quyết sau đây nhé.

Làm thế nào để dũa móng tự nhiên nhanh gọn

Dũa móng là công việc hàng ngày của mỗi thợ nail. Nail Nhã Tường đã từng viết bài hướng dẫn kỹ thuật dũa móng cho người mới bắt đầu vào nghề. Các bạn cùng ôn lại qua bài viết sau đây nhé : Hướng dẫn cách dũa móng cho người mới bắt đầu

“Khi giũa móng tự nhiên, tuyệt đối không dùng dũa sắt vì sẽ gây hư hại móng, nên dùng loại dũa từ 220 grit trở lên là tốt nhất, đồng thời nhớ giũa theo một chiều để tránh làm móng nóng, khách không hài lòng, những thao tác còn lại của giũa móng vẫn làm bình thường”

Có nên lấy ” khóe”

Rất nhiều khách hàng ưa thích lấy khóe, vì họ gặp phải hiện tượng móng mọc bên trong đâm vào da khách gây đau đớn.

Nếu khách hàng chưa từng lấy khóe, tốt nhất không nên lấy khóe cho khách hàng, vì việc lấy khóe cần yêu cầu kỹ thuật cao, nếu không biết cách lấy chính xác sẽ làm tổn thương chân của khách hàng và gây đau đớn.

Bí quyết để lấy khóe, bạn nên thực hiện các bước như sau : Trước hết phải xoa bóp da bằng kem hay dầu làm mềm chuyên dụng, dùng mỹ phẩm thích hợp rửa sạch những vết thương trên biểu bì nếu có, rồi cạy sạch khéo léo những miếng da bị mắc kẹt ở khoé móng của khách ra thật nhẹ nhàng cẩn thận. Ngoài ra có thể dùng nhíp nhựa để gắp các da vụn này, thường rất êm và nhẹ nhàng, dễ làm khách yên tâm hài lòng”

Làm sao để giữ màu sơn được bền lâu

Nhớ phải làm thật sạch móng trước khi sơn lớp tiếp theo

Sử dụng sản phẩm base ( liên kết ) chuyên dụng, và buffer bề mặt móng. Đây là những thao tác không thể quên đối với mỗi thợ nail.

Khi khách bị chảy máu do nhặt da cần làm gì

Hiện nay có những sản phẩm chuyên dụng để sát trùng và cầm máu khi nhặt da cho khách hàng bị tổn thương. Bạn nên lưu ý luôn luôn có 1 vài lọ có sẵn trong tiệm để xử lý nhanh nhất hiện tượng này