Vì sao bạn chọn khóa học vẽ móng tại Nhã Tường

Vì sao bạn lựa chọn khóa học vẽ móng tại trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường ? Rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Nail Nhã Tường là địa chỉ tin cậy để bạn theo học nghề nail, không chỉ với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tại Nail Nhã Tường còn là nơi thắp sáng tài năng, truyền lửa nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

Học vẽ móng tại Nhã Tường – nơi tài năng được vun đắp.

Tại trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường là nơi bạn có thể phát huy đầy đủ các khả năng của bản thân, nhờ vào hệ thống môn học đa dang, học viên có thể lựa chọn để phù hợp với sở thích cá nhân.

Một khóa học vẽ móng tại Nail Nhã Tường

Một khóa học vẽ móng tại Nail Nhã Tường

Học nail tại Nail Nhã Tường bạn còn được phát huy sở trường của mình, và khắc phục nhược điểm của bản thân. Các giáo viên chính là người sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Đối với chúng tôi, giúp học viên có thể tự mình vươn lên khẳng định bản thân đó chính là điều quan trọng nhất.

Bạn có biết Nail Nhã Tường là trung tâm có nhiều học viên đạt giải thưởng nhất hiện nay.

Trải qua các kỳ thi trong nước và quốc tế, trung tâm dạy nail chuyên nghiệp Nail Nhã Tường còn có thể khẳng định, đây là trung tâm dạy nail của miền bắc có nhiều học viên đạt giải thưởng.

Tại cuộc thi tìm kiếm tài năng việt tổ chức 6/10/2016, học viên của Nail Nhã Tường đã đạt được các giải thưởng sau đây :

Học nail tốt 4

– Giải Nhất , Nhì , Ba Bột Design hạng mục chuyên nghiệp.

– Giải Nhất Bột Design học viên.

– Giải Nhất , Nhì , Ba Gel  Design

– Giải Nhất Gel  Design học viên

– Giải Nhất Fantasy

Cũng như trong kỳ thi : Nail Nhã Tường – đại thắng ở hội thi kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ nhất

trung tâm Nail Nhã Tường đã dành được rất nhiều giải thưởng.