Design đắp móng gel cơ bản

Theo giới chuyên môn, Gel là tên gọi của những loại sản phẩm dạng lỏng có tính đặc và sánh.Gel nail có đặc tính chung dễ nhận ra là rất dai và khá bền, khi sử dụng thì được chải ( hay quét lên móng như quét nước sơn) Gel là thành phần hóa học đậm đặc có độ đậm đặc giống như Acrylic Nail nhưng có điểm khác là không cần có chất làm đông cứng Catalyst. Theo ghi nhận UV Gel có thành phần dựa trên các thành phần cấu thành từ monomer và polymer chemical family, trong đó việc cải tiến hoàn thiện luôn ngày càng hoàn hảo hơn. Vai trò của urethane acrylates được chú trọng nhiều, do tính năng chống mài mòn và có độ bền cao.

Vậy đắp móng gel là gì ?

Đắp móng gel là phương pháp  khi bôi chất gel lên móng bắt buộc phải hơ bằng đèn chuyên dụng thì gel mới có thể khô, có tác dụng làm móng dày và giúp móng trở nên bóng láng, bền cứng. Với phương pháp này ta có thể tạo độ dài cho móng, làm phom móng đẹp, và cứng hơn.

Tại trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường liên tục khai giảng các khóa học đắp Gel Nail vào các ngày trong tuần. Trong khóa học này, bạn được hướng dẫn các phương pháp tạo phom móng, design móng onetone, pink and white, ombre, ẩn nhũ, xà cừ, hoa bột ….