Mẫu kẻ Line Art

Cả thế giới chỉ bằng một đường kẻ , chỉ sử dụng những đường nét cùng chung độ dày nhưng thiết kế Line Art lại không hề đơn điệu hay tẻ nhạt . Trái lại , một kỹ thuật viên có thể biến hóa đủ các phép thần thông , chỉ sử dụng duy nhất một chi tiết đường kẻ . Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật viên tạo hình ảnh hai chiều của phong cách line art , sự đơn giản và tinh tế , cấu trúc hình học của phong cách thiết kế pha trộn với nhau bởi thiết kế line art chính là phong cách hội tụ đầy đủ nhất tất cả mẫu móng của Nhã Tường Nail dưới đây .

1 Những mẫu Line Art mới nhất của Nhã Tường Nail

Cùng với sự sáng tạo , cũng như kỹ thuật nail điêu luyện , các kỹ thuật viên nail của chúng tôi đã tạo ra các tác phẩm đẹp nhất , chỉnh chu nhất , độc đáo nhất để đem đến cho các học viên cùng học tập và rèn luyện .

Mẫu móng line art đẹp

Mẫu line art đẹp 1

Mẫu line art màu nền omber

Mẫu kẻ line art đẹp 2

Mẫu móng kẻ line art trên nền neon

2 Thiết kế Line Art trên các nền móng khác  nhau

Với mỗi đường kẻ line art được thiết kế trên các màu nền khác nhau cũng tạo ra những tác phẩm nail art đẹp và sáng tạo . Vậy các bạn đã tạo được ra các tác phẩm line art đó chưa ?  hãy để Nhã Tường Nail gợi ý cho bạn những mẫu Line art  giúp các bạn có thêm ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo . 

Mẫu line art đơn giản , tinh tế

Mẫu line art đơn giản kết hợp chấm bi

Mẫu line art hình ảnh 2 chiều

Nếu các bạn muốn thử sức với line art đều phải tìm được cách khắc phục đường nét , cảm thấy loạn và đau mắt , phương hướng khắc phục và những nhược điểm đó để tạo nên phong cách line art . Có thể thông qua việc đa dạng hóa các đường kẻ với nhiều nét thanh nét đậm hơn và kết hợp các màu sắc có mức độ tương phản cao , để hỗ trợ các đường line hiển thị tốt hơn.