Nail Nhã Tường – Vương miện toàn năng đầu tiên dành cho Việt Nam

Global Nail Cup là một trong những cuộc thi Nail uy tín nhất thế giới hiện nay. Cuộc thi đã tổ chức lần thứ 11 tại Hàn Quốc vào tháng 2/2017 và chuẩn bị diễn ra lần thứ 4 tại Malaysia. Tháng 2/2017 tại Hàn Quốc, cuộc thi có sự tham gia của hơn 1400 thí sinh đến từ 32 Quốc Giá như Mỹ, Mexico, Anh, Hong Kong, Singapore, Nga, Đức, Pháp, Phần Lan, Hungary… và trong đó có Việt Nam.

Tham dự cuộc thi lần này, nail Nhã Tường đã đạt giải thưởng VƯƠNG MIỆN TOÀN NĂNG QUỐC TẾ. Đây là một giải thưởng lớn, đánh giá tài năng cả về tính mỹ thuật và kỹ thuật làm nail. Các tác phẩm nghệ thuật với chủ đề đồ tráng miệng được thể hiện qua các bộ môn thi : Hand Poster Nail, Toe Poster Nail , Flat 3D , Bling Bling , Flat Nail Art…

Phải qua nhiều năm rèn luyện cùng với kinh nghiệm tích lũy mà lần đầu tiên tại đấu trường Quốc Tế đã xướng tên Trần Thị Thu Hà – Nail Nhã Tường , cái tên Việt Nam đầu tiên dành vương miện toàn năng với hạng mục chuyên nghiệp. Đây quả là niềm tự hào đối với Nail Nhã Tường nói riêng và toàn thể Nail Việt Nam nói chung.

Tham gia cuộc thi với niềm đam mê với nghề nail , lòng yêu nghề và sự tâm huyết. Các tác phẩm thể hiện được sự thành thạo trong kỹ năng, phối hợp màu sắc, sự uyển chuyển của nét bút. Chính vì vậy các bài thi được sự đánh giá rất cao của ban giám khảo.

Các thành tích đã đạt được của Nail Nhã Tường ( Bà Trần Thị Thu Hà ) trong cuộc thi vừa qua :

– Hand Poster : Giải nhất DV2

– Toe Poster : Giải nhất DV2

– Inbox 3D Nail Art : Giải nhất DV2


– Bling Nail : Giải 3 DV2

 
– Inbox Flat Hand : Giải 5 DV2


– Đắp Gel : Top 10 DV2 

– Grand Champion : Giải nhất DV2