Nắng nóng như hè này nên học nail ở đâu?

Nắng nóng kéo dài là thời điểm các học viên rất ngại ra đường, nhưng với khuyến mãi cool toàn tập đang diễn ra tại Nail Nhã Tường, tại sao bạn không đăng ký ngay một lớp học nail chuyên nghiệp tại đây?

Vì sao nail Nhã Tường là điểm đến tuyệt vời trong hè này?

Với hệ thống điều hòa được bật 24/ 24, đây là một môi trường học lý tưởng dưới cái nắng nóng 37 – 38 độ như thời tiết hè năm nay. Môi trường học tốt là điều kiện để bạn hoàn thành khóa học nail nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Đặc biệt, không như những trung tâm khác, thời điểm giao ca sẽ đóng cửa học viên và đến giờ vào lớp mới có thể mở ra để học sinh vào học. Tại trung tâm giáo dục đào tạo nghề nghiệp Nail Nhã Tường, học viên có thể thỏa sức nghỉ trưa vào thời gian nghỉ giữa 2 ca học từ 11h30 đến 13h30 với nhiệt độ mát lạnh của điều hòa vẫn được bật liên tục trong thời gian này. Việc nghỉ ngơi thư giãn tay chân và trí não sẽ giúp cơ thể được nghỉ ngơi và tiếp thu tốt hơn trong các ca học sau.

Quả thực Nail Nhã Tường là một điểm đến vô cùng tuyệt vời đối với mỗi học viên đang có nhu cầu học nail ở Hà Nội. Bên cạnh đó, tại Nail Nhã Tường còn có những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

Giáo viên dạy nail cao cấp Quốc Tế

Tại Hà Nội, Nail Nhã Tường là trung tâm đào tạo Nail đầu tiên có giáo viên quốc tế cấp cao giảng dạy. Để có được vị trí này, giáo viên của chúng tôi phải là người có tay nghề cao, đi thi đấu , tham gia các cuộc thi lớn trong nước và quốc tế, được các chuyên gia hàng đầu về nail quốc tế công nhận. Chúng ta cùng chào đón giáo viên dạy nail cao cấp – Advance Educator Trần Thị Thu Hà. Đồng thời đây cũng là giáo viên đầu tiên của Việt Nam đạt vương miện toàn năng quốc tế ở đấu trường Global Nail Cup- đấu trường nail uy tín hàng đầu quốc tế.

Giáo viên dạy nail cao cấp Trần Thị Thu Hà

Giáo viên dạy nail cao cấp Trần Thị Thu Hà