Tại sao nên học nail chuyên nghiệp ở Nail Nhã Tường ?

Tại sao nên học nail chuyên nghiệp ở trung tâm giáo dục đào tạo nghề nghiệp Nail Nhã Tường ? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều học viên đặt ra khi chuẩn bị tham gia một khóa học nail chuyên nghiệp.

Học nail chuyên nghiệp tại Nhã Tường Nail

Bước qua 10 năm hoạt động không ngừng nghỉ, Nail Nhã Tường ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường Nail trong nước và quốc tế. Với những giải thưởng của giáo viên và học viên trong thời gian qua ngày càng khẳng định được tay nghề vững vàng của trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường.

Học nail chuyên nghiệp

Kỉ niệm 10 năm thành lập Nail Nhã Tường

Theo thống kê cho thấy có đến 90% học viên sau khi học xong đều có việc làm ổn định, các bạn đều có thể trở thành những thợ nail chuyên nghiệp và mở các salon thực hiện ước mơ của mình. Trong các quộc thi lớn quốc tế, học viên của Nail Nhã Tường cũng đạt giải thưởng lớn như :

Global Nail Cup 2017 ( seoul )

MÔN HAND POSTER : GIẢI 5 – TRẦN THỊ NGA

MÔN TOE POSTER :

– HẠNG STUDENT :

GIẢI 5 : HOÀNG THỊ PHƯƠNG

– HẠNG 1 :

GIẢI 5 : NGUYỄN THỊ YẾN …..

Các khóa học thường xuyên được cải tiến

Nghề nail là một nghề thường xuyên thay đổi, chính vì vậy các môn học của trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường cũng được cải biên để học viên được update những mẫu học hot nhất và dẫn đầu xu thế trên thị trường.

Trong năm 2018 trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường đã mở các khóa học mới, những môn học mới nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, với mong muốn học được những kiến thức mới nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm tại : KHÓA HỌC NAIL ĐẦU NĂM 2018