10 bước để có bộ Nail hoàn hảo

Để có một bộ Nail hoàn hảo chuẩn bị cho dịp nghỉ  lễ cũng như các sự kiện sắp diễn ra. Trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường xin đưa ra các bước giúp các bạn gái có  một bộ móng tay đẹp nhất nhé :

1: Hãy loại bỏ lớp sơn móng  tay hiện tại

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng loại bỏ lớp sơn bong tróc hiện tại . Dùng sản phẩm có độ dưỡng cao giúp loại khỏi lớp ố vàng do lớp sơn cũ gây ra.

1402887394nail_nhatuong_9

2: Chỉnh lại dáng móng tay

Bạn có  thể thay đổi kiểu dáng móng tay bằng một chiếc giũa móng đơn giản hoặc nhờ các chuyên gia chỉnh lại hình dáng móng tay mong muốn

3 : Loại bỏ lớp da thừa

Làm mềm lớp da xung quanh móng tay với dầu hoặc kem dưỡng da và sau đó sử dụng kìm cắt loại bỏ lớp da dư thừa . Lớp da xung quanh móng tay còn có tác dụng bảo vệ móng tay của bạn . Nên bạn thật chú ý  khi loại bỏ lớp da này .

13521043051

4 : Tẩy tế bào chết trên da tay

Sử dụng sản phẩm chuyên dụng tẩy lớp tế bào  chết trên bàn tay , cổ tay và khuỷu tay của bạn . Các chuyên gia  của chúng tôi khuyên các bạn nên tẩy tế bào chết 1 tuần / lần

5 : Dưỡng ẩm da tay

Chú ý dưỡng ẩm da tay thường xuyên giúp bạn có một bàn tay mềm mại và mịn màng hơn .

1-6db7d

6 : Đặc biệt không được bỏ qua lớp BASECOAT & TOPCOAT

Rất nhiều người nghĩ rằng việc sử dụng lớp Topcoat là  không cần thiết , hoặc sử dụng sản phẩm sơn móng vừa có tác dụng phủ màu vừa phủ bóng . Nếu bỏ qua lớp Topcoat  sẽ dẫn đến việc mẫu nail của bạn không được sáng bóng và khó giữ được màu sơn . Trên móng tay tự nhiên của bạn có 1 lớp dầu tự nhiên .Nên việc sử dụng lớp Basecoat  một lớp nền quan trọng để bảo vệ móng tay của bạn không bị ố vàng, bị khô nứt, bị tác động xấu bởi các hóa chất từ nước sơn.  Móng tay của bạn sẽ bị hư hại nếu không có một lớp basecoat tốt.

7 : Làm sạch các cạnh thô và để móng tay tự khô

Sơn móng tay hay bị lem ra ngoài , nên sau khi hoàn thiện trang trí cho móng chúng ta nên chú ý loại bỏ lớp sơn thừa này đi . Mẹo loại bỏ lớp sơn thừa dễ dàng đã được chúng tôi nhắc đến . Và sau đấy bạn nên để lớp móng tay được khô tự nhiên , thời gian để lớp sơn khô từ 10-15 phút mỗi lớp.

Chúc các bạn có được bộ Nail thật hoàn hảo và như ý  .