Cách gắn móng giả đúng chuẩn

Gắn móng giả là bước đầu của việc đắp bột, đắp gel chuẩn sau này. móng có đẹp phụ thuộc rất nhiều vào việc gắn Tip ( móng giả ) có chuẩn hay không. Để móng không bị hở, sát móng thật hay không bạn có thể tham khảo mộ số mẹo và điểm cần chú ý sau nhé.

Hướng dẫn cách đắp bột bằng phom giấy

Gắn móng giả

Chọn tip bằng với kích thước móng thật của khách hoặc lớn hơn một chút, hai cạnh của tip phải bao phủ cạnh hai bên đầu móng thật.

Duỗi thẳng các ngón tay để nhận ra ngón tay bị cong lệch, gắn tip cho ngón thẳng trước sau đó gắn tip cho ngón cong để canh sao cho tất cả đều xuôi 1 chiều song song nhau. Dùng keo gắn móng để cố định Tip.

Tránh gắn tip chồng lên móng thật nhiều quá vì sợ rơi là SAI HOÀN TOÀN, nếu gắn sát chân móng đến khi móng thật mọc dài ra, sẽ dẫn đến hiện tượng bị hở chân móng, bật móng giả.

Chú ý: Đừng vì sợ gãy mà gắn tip nhiều lên móng thật sẽ càng dễ bung hơn. Bởi vì phần keo dán móng và tip (móng giả) sẽ mau tróc khỏi tay thật hơn là phần Bột hoặc Gel. Khi gắn tip cao quá thì phần bột dính trên móng thật chỉ còn lại rất ít, sau vài tuần sẽ bị tách ra từ đầu móng.