Cách sử dụng dụng cụ nail

Bên cạnh những mẫu móng đẹp, thì việc vệ sinh tốt là một yêu tố cần thiết để tiệm nail của bạn thêm đông khách. Vậy cùng Nhã Tường kiểm tra lại xem bạn đã sử dụng và vệ sinh dụng cụ làm móng đúng cách chưa nhé.

Kìm cắt móng tay đầu vuông

Sử dụng để cắt móng theo chiều dài mà mình muốn. Không phải lúc nào móng tay dài cũng tuyệt vời vì chúng rất dễ bị bẩn. Kìm cắt móng sẽ giúp cho chúng được sạch sẽ và khỏe mạnh.

Bàn chải, phủi bụi

Bàn chải móng được sử dụng để giúp móng tay luôn sạch sẽ hàng ngày. Bất kỳ bụi bẩn nào có dưới hoặc quanh móng có thể được làm sạch bằng bàn chải.

Bộ dũa móng

Cầm đồ dũa ở một tay và để chúng trên cạnh của móng tay ở bàn tay còn lại. Giữ đồ dũa nghiêng khi sử dụng nó, để các cạnh của móng có thể tiếp xúc tối đa với đồ dũa. Bắt đầu dũa móng quanh các góc cạnh của móng và tiến về phía trung tâm cho đến khi các cạnh đó được làm tròn. Lặp lại quá trình này cho tất cả các móng còn lại của bạn.

Đẩy da

Công cụ này có thể được làm bằng kim loại, cây đẩy da. Nhẹ nhàng đẩy da xung quanh móng vì đây là một khu vực rất nhạy cảm. Luôn nhớ là giữ cho móng được ẩm ướt, bằng cách ngâm chúng trong nước. sau đó mới dùng đẩy da để giảm nguy cơ gây tổn thương.

Kìm nhặt da

Kìm nhặt da để cắt đi lớp da thừa xung quanh móng, và nhặt đi lớp da trong còn lại ở bên trong móng sau khi đã đẩy da.

Học cắt da tay chân
Cách xử lỹ móng thật tự nhiên

Buffer

Sử dụng buffer để tăng thêm độ bóng cho móng bạn. Một buffer có độ nhám tốt sẽ giúp cho móng bạn tránh được tình trạng gồ ghề, các cạnh lởm chởm. Nó làm cho chúng được nhẵn mịn hơn. Đồng thời còn giúp loại bỏ các vết trầy xước có trên bề mặt móng. Sử dụng buffer có độ nhám trung bình sẽ giúp định hình móng tay bạn và độ nhám tốt nhất sẽ giúp móng tay bạn có độ bóng đẹp, rõ ràng hơn.