Đào tạo nail miễn phí ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở đào tạo nail, vậy có địa chỉ nào đào tạo nail miễn phí cho các học viên? Vì sao lại có các lớp đào tạo nail miễn phí như vậy?

Đào tạo nail miễn phí là gì?

Các lớp đào tạo nail miễn phí hầu hết là của các cơ sở dạy nail hướng dẫn học viên của mình những mẫu nail, những kỹ thuật nail mới nhất. Điều kiện cần để tham gia các khóa học này là bạn cần phải nắm rõ các kỹ thuật nail cơ bản, chuẩn bị đồ học đầy đủ, đăng ký và tham gia lớp học.

Ở Nail Nhã Tường có tổ chức các lớp học miễn phí dành cho học viên của mình để củng cố và nâng cao tay nghề của học viên. Lớp học nail có cả hai hình thức dạy học đó là dạy trực tiếp tại trung tâm và dạy online dành cho các bạn học viên ở xa không thể qua trực tiếp. Vào tháng 10/2020 lớp học nail vân đá trực tiếp diễn ra ở địa chỉ số 21 ngõ 554 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn học viên.

Đào-tạo-nail-miễn-phí

Tiếp diễn thành công của khóa học này tháng 3 năm 2021 Nhã Tường Beauty Academy đã tổ chức lớp học online hướng dẫn các mẫu vân đá và design mới nhất cho học viên của mình.

Đây là những ưu điểm khi học nail tại Nhã Tường Beauty Academy, học viên luôn được tiếp nhận những kỹ thuật nail mới nhất, những ứng dụng nail Salon tiên tiến nhất. Bên cạnh những kỹ thuật nail mới nhất đó, chúng tôi còn luôn củng cố những kỹ thuật căn bản cho học viên của mình. Nắm chắc được các kỹ thuật đó, học viên có thể tùy ý thiết kế những bộ nail độc đáo và đặc sắc nhất.