Đào tạo nail tại Hải Phòng

Đào tạo nail tại Hải Phòng – Hải Phòng là nơi đào tạo ra rất nhiều các kỹ thuật viên nail lành nghề, theo nhu cầu của khách hàng tại nơi đây, từ lâu các thợ nail đã phát triển rất mạnh mẽ. Vậy học nail ở Hải Phòng ở đâu tốt?

Đào tạo nail tại Hải Phòng ở đâu tốt?

Sở hữu một bộ móng xinh bằng cách đắp gel hay đắp bột hoặc cơ bản là sơn gel là nhu cầu của rất nhiều các chị em, chính vì vậy nhu cầu cung cấp các thợ nail ngày càng tăng lên.

Ở Hải Phòng có rất nhiều các cơ sở dạy nghề nail, nên các bạn học viên rất phân vân và không biết tìm một cơ sở dạy nghề nail uy tín cần những yếu tố nào? Dựa vào những tiêu chí gì để đăng ký học nail?

Là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail hàng đầu cả nước, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo và làm đẹp – Nhã Tường Beauty Academy chắc chắn không thể thiếu trong danh sách những địa chỉ dạy nghề nail uy tín ở Hải Phòng.

dao-tao-nail-tai-hai-phong

Với trang thiết bị hiện đại: Hệ thống phòng học có hệ thống hút mùi hóa chất giúp đánh bay những mùi khó chịu trong quá trình học nail, đi kèm với đó là hệ thống máy chiếu mỗi giờ giảng bài lý thuyết giúp học viên hứng thú hơn khi học bài.

Giáo viên Nhã Tường – Trần Thị Thu Hà là giảng viên cao cấp với kinh nghiệm thi đấu nail trong nước và quốc tế, đạt nhiều giải thưởng danh giá. Chị là người có kỹ thuật vững vàng và tâm huyết với nghề, đồng thời kỹ năng sư phạm giúp truyền đạt kỹ thuật viên một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, học nail ở Nhã Tường Beauty Academy bạn được học với giáo trình dạy nail quốc tế, bài giảng bài bản và ứng dung Salon, luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, những mẫu nail mới nhất để học viên thực hành.

Bạn lo lắng vì học nail ở trung tâm không được thực hành trên mẫu thật? Thì nay sau mỗi bài học bạn được Nhã Tường Beauty Academy tuyển mẫu để bạn được làm trực tiếp trên tay mẫu, cảm nhận và trải nghiệm như làm ở Salon.

Đến với Nhã Tường Beauty Academy bạn sẽ luôn được trải nghiệm những kỹ thuật tiên tiến nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline : 0246.291.8989 – 0948889888

Địa chỉ: 21 ngõ 554 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Chúng tôi dạy nail trực tiếp và Online – Hỗ trợ chuyển đổi hình thức học phù hợp.