Đắp móng Gel là gì?

Từ lâu đắp móng gel được rất nhiều các chị em ưa chuộng, bởi tính tiện dụng và đặc biệt là phương pháp nối dài móng bằng móng giả hoặc gắn phom giấy, tạo nên những đôi bàn tay thon gọn, mềm mại và quyến rũ. Vậy thực chất đắp móng gel là gì?

Móng gel là phương pháp nối móng dài hơn sử dụng gel đắp để nối dài móng tay. Hiện tại, đắp móng gel có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau và có nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo nên chúng. Đường viền và sự lấp lánh đầy màu sắc đã thêm vào vẻ đẹp của móng. Bạn có thể giấu được móng tay bị hư hỏng hoặc xấu với sự trợ giúp của móng giả. Chỉ mất 15 – 20 phút để đắp hoặc tháo móng giả.

Gel đắp móng là gì?

Gel đắp móng được trộn sẵn giữa polymer và monomer gel được dùng để đắp lên móng và hơ khô dưới đèn hơ gel chuyên dụng.

Có 2 loại gel đắp. Gel đắp được làm khô bằng tia cực tím sau khi đã đắp hoàn chỉnh. Loại còn lại không dùng ánh sáng để làm khô mà dùng chất kích hoạt gel để phun hoặc quét lên móng tay để sản phẩm được khô.

Ưu điểm của đắp móng gel

Thời gian để móng gel khô ngắn hơn so với móng đắp acrylic. Chúng cũng không tạo ra lớp móng đắp dày. Móng gel không cần đèn có thời gian khô nhanh hơn so với móng cần đèn và không cần máy hơ gel. Móng giả giúp bạn có thể tăng thêm độ dài móng theo ý muốn, bạn có tạo ra nhiều loại móng tay khác nhau để tạo ra đôi tay đầy quyến rũ.

Gel đắp móng không mùi. Gel đắp không yêu cầu những loại hóa chất có mùi mạnh để đắp lên móng hay tháo bỏ chúng. Móng đắp gel không gây tổn thương móng nhiều.

Gel đắp lên móng nhìn rất tự nhiên. Chúng nhìn đẹp như móng tay dài tự nhiên và gel đắp mềm và dẻo hơn .

Tuy nhiên, móng gel có tuổi thọ ngắn hơn, không bền như đắp móng bột. Lớp sơn bám dính trên móng gel cũng không bền như sơn gel trên móng bột.