Đắp móng lụa là gì?

Đắp móng lụa là gì? Đây là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay của thị trường nail. Vậy đắp móng lụa là gì và có những lợi ích gì so với việc đắp và nối móng truyền thống trước đây chúng ta vẫn sử dụng.

Đắp móng lụa là gì?

Đắp móng lụa là việc sử dụng các sợi dạng lụa được làm từ siêu keo (super glue) thay thế cho móng giả, nối lên móng và đắp móng tạo phom dũa móng như bình thường. Các sợi lụa này có thể hòa tan trong nước. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra bằng cách ngâm tay trong acetone khoảng một thời gian.

Lợi ích của việc đắp móng lụa

Thông thường những người có móng tay yếu, dễ gẫy và bị hư hại sẽ lựa chọn móng lụa để nối dài móng. Đắp móng lụa giúp tăng thêm sự cứng cáp và cả chiều dài cho móng tay của bạn. Trong thực tế, loại này được sử dụng để tăng thêm chiều dài cho móng bị nứt gãy của bạn.

Là một vật liệu mới, sợi móng lụa một loại móng nhân tạo tiên tiến, chúng được sử dụng để làm cho móng của bạn trông tự nhiên và hấp dẫn hơn. Chúng giúp móng tay của bạn xinh đẹp và tự nhiên hơn. Chúng không có mùi so với các loại khác.

Chất lượng của sợi lụa đắp móng

Móng đắp lụa mỏng hơn, do đó, cung cấp không gian cho móng tay của bạn, giúp chúng không bị nấm dưới móng đắp.

Các bước đắp móng lụa

Các mảnh lụa được cắt theo hình dạng của móng và được dán lên móng bằng nhựa hoặc keo. Sau khi dán xong bạn có thể đắp móng Gel hoặc đắp móng bột như các bước thông thường.