Dạy nail đi nước ngoài ở Hà Nội

Dạy nail đi nước ngoài – Học nail để đi nước ngoài cần tập trung vào những môn học gì? Khóa đào tạo nail đi nước ngoài học trong bao lâu? Đây là những câu hỏi học viên thường đặt ra trước khi tìm một khóa đào tạo nghề nail phù hợp với bản thân. Vậy hôm nay hãy cùng Nhã Tường Beauty Academy tìm hiểu một khóa học nail bao gồm những gì nhé.

Nội dung khóa dạy nail đi nước ngoài

dạy nail đi nước ngoài

Thông thường các khóa học đào tạo nghề nail đi nước ngoài là các khóa học cấp tốc, yêu cầu đầy đủ các nội dung kỹ thuật để sang nước ngoài làm việc, nhưng vẫn phải đảm bảo học tốn ít thời gian. Vậy khóa học nail dành cho người đi nước ngoài nhất định cần đảm bảo những kỹ thuật sau đây:

I. Môn chăm sóc móng

II. Môn Đắp Gel

III. Môn Đắp Bột

Vì sao một khóa học nail dành cho người đi nước ngoài cần đảm bảo những nội dung trên? Vì khi sang nước ngoài, thời gian làm một bộ nail đắp bột hoặc đắp gel chỉ được giới hạn trong thời gian ngắn, nhưng vẫn phải đảm bảo có một phom móng đẹp. Đi nước ngoài, nhất là các nước châu âu không yêu cầu design nhiều, mà theo thị yếu bên họ chỉ cần đảm bảo phom móng đẹp mắt, chính vì vậy khóa học với những nội dung trên đã đáp ứng được nhu cầu học để đi nước ngoài của bạn. Chi tiết khóa học nail dành cho người đi nước ngoài

Thời gian khóa đào tạo nail dành cho người đi nước ngoài

Cách gắn phom giấy chuẩn

Thông thường với những nội dung được đặt ra, để đảm bảo học các kỹ thuật cần thiết bạn sẽ học thời gian khoảng từ 2 đến 3 tháng vừa học vừa thực hành trên mẫu thật. Muốn rút ngắn thời gian học, bạn cần đi học thật chăm chỉ, luyện tập nhiều để quen tay hơn và dễ qua bài mới, kỹ thuật mới.

Học nail không yêu cầu khéo tay, có năng khiếu, nhưng yêu cầu bạn phải là người chăm chỉ, rèn luyện bản thân để học vững tay nghề hơn.

Địa chỉ đào tạo nail cho người đi nước ngoài ở Hà Nội

Nhã Tường Beauty Academy là địa chỉ đào tạo nail uy tín với hơn 13 năm trong nghề đào tạo.Chúng tôi luôn mang đến cho học viên của mình những kiến thức ứng dụng tốt nhất và vững tay nghề nhất.

Ưu điểm khi học nail tại Nhã Tường:

Hệ thống phòng học hiện đại.

Giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được trực tiếp Master Nhã Tường giảng dạy.

Cam kết học viên được thực hành trên mẫu thật.

Không phát sinh chi phí trong toàn bộ khóa học.

Hãy tham gia lớp học cùng chúng tôi để trở thành những kỹ thuật viên Nail tốt nhất.