Dạy nail online nên và không nên

Dạy nail online dành riêng cho các bạn ở xa và không thể qua trực tiếp cơ sở đào tạo để theo học. Vậy học nail online có những ưu điểm và nhược điểm gì? Có nên học nail online hay không sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây, các chị em cùng tham khảo và sau đó quyết định có nên học online hay không nhé.

Dạy nail online bắt đầu từ đâu

Dạy nail online nên và không nên

Dạy nail online là phương pháp dạy gián tiếp qua các clip được quay sẵn, các học viên và giáo viên sẽ được tương tác qua lại bằng cách gửi clip hướng dẫn, học viên trả bài, giáo viên sửa lỗi sai và học viên làm lại đến khi thành thạo và đạt yêu cầu của giáo viên đưa ra. Với phương pháp học này ưu điểm là bạn vẫn có thể học nail bất cứ khi nào và bất cứ lúc nào. Không bị gò bó thời gian, và vẫn được tương tác trực tiếp 24/24 với giáo viên.

Nhược điểm của dạy học nail online đó cũng chính là ưu điểm của phương pháp này mang lại. Bởi vì tính thoải mái, không bị gò bó thời gian nên khó ép học viên luyện tập chăm chỉ và rèn tay nghề. Đồng thời, có những kỹ thuật khi nhìn qua clip sẽ khó hình dung và làm theo hơn – tủy là chỉ chiếm một phần nhỏ.

Vậy có nên học nail online hay không?

Cầu trả lời là có, bởi nếu bạn ở xa mà vẫn muốn học nail thì các khóa học này là một lựa chọn rất tuyệt vời. Tuy nhiên điều quan trọng đó là bạn phải tìm được một người thầy dạy có tâm với nghề, theo sát được học viên và tìm ra được lỗi sai để sửa chữa cho học viên của mình.

Bạn có thể tham khảo các khóa học nail online của Nhã Tường. Với nội dung đa dạng, giáo viên sát sao. Được trực tiếp Master Trần Thị Thu Hà đứng lớp giảng dạy – Đảm bảo tay nghề của bạn một cách tốt nhất.

Tham khảo khóa học nail từ cơ bản đến nâng cao.