Giải: Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô, tổ chức 20/04/2013 tại Nhà Hát Lớn

971577870_thubm
“Thương hiệu tin dùng Thủ Đô” do người tiêu dùng bình chọn là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh các doanh nghiệp có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế Thủ Đô.

Giải thưởng được lựa chọn theo những tiêu chí như sản xuất kinh doanh hiệu quả, xây dựng thương hiệu, tuân thủ đạo đức kinh doanh, tham gia bảo vệ môi trường, tích cực hoạt động cộng đồng. Chương trình được bảo trợ bởi UBND TP Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Hà Nội, Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Hà Nội, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe đồng tổ chức.
Vượt lên trên rất nhiều đối thủ là các doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín lâu năm, thương hiệu Nail Nhã Tường đã lọt vào trong top 50 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín được người tiêu dùng yêu thích bình chọn. Đây là kết quả của quá trình công hiến của toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty trong việc đào tạo các chuyên gia ở lĩnh vực chăm sóc và thẩm mỹ móng. Đồng thời, kết quả này sẽ là động lực để Nail Nhã Tường hoàn thành tốt hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo vẽ móng cũng như mở rộng cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu theo học của học viên.