Học làm nail mất bao lâu ?

Học làm nail mất bao lâu? Thời gian học làm nail cơ bản mất bao lâu thời gian? Học nail thế nào cho hiệu quả? Rất nhiều câu hỏi của học viên được đặt ra khi tìm hiểu về một khóa học nail. Vậy hôm nay trung tâm dạy học nail Nhã Tường sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này, để bạn có cái nhìn đúng đắn về nghề nail và chuẩn bị cho mình đầy đủ thời gian cũng như quyết tâm để theo đuổi nghề.

>>> HỌC LÀM NAIL CÓ KHÓ KHÔNG ? VÌ SAO HỌC NAIL KHÔNG KHÓ

>>> THAM GIA KHÓA HỌC ĐẠI SỨU THƯƠNG HIỆU ONS TÔI ĐƯỢC LỢI THẾ GÌ ?

Học làm nail mất bao lâu?

Học làm nail fantasy 1

Học làm nail mất bao lâu ?

Thông thường tại một trung tâm dạy nail đều không quy định thời gian học cụ thể, vì học nail còn dựa theo khả năng của bản thân, có người học nhanh người học chậm khác nhau nên thời gian này là không thể cam kết trước. Nhưng tại trung tâm dạy học nail chuyên nghiệp Nail Nhã Tường, với một giáo trình bài bản, chúng tôi nghiên cứu và cam kết với học viên, trong 8 tuần bạn có thể hoàn thành 1 khóa học cơ bản của trung tâm. Với 8 tuần học này bạn được đào tạo các kỹ năng học làm nail cơ bản bao gồm các môn học sau:

-Môn học chăm sóc móng: Hướng dẫn sơn sửa móng, nhặt da, dũa phom dáng móng, cách sơn móng.

– Vẽ cọ nét

– Vẽ cọ bản

– Đắp hoa nổi

– Đắp gel

– Đắp bột

Với khóa học trên học viên hoàn toàn nắm vững các kiến thức của ngành nail và làm tất cả những môn liên quan đến nghề nail.

Còn khóa học nail cơ bản nâng cao thì sao. Với 12 tuần học bạn sẽ được đào tạo các môn tương tự như khóa cơ bản, nhưng các mẫu được học sẽ khó hơn và nhiều mẫu hơn, bên cạnh đó bạn còn được tặng thêm 1 khóa học vẽ cọ tròn trong khóa học này.

Làm thế nào để học làm nail tốt hơn?

Học làm nail fantasy 8

Học làm nail mất bao lâu tại Hà Nội ?

Bên cạnh câu hỏi học làm nail mất bao lâu thì làm thế nào để học nail nhanh nhất cũng được rất nhiều học viên quan tâm đên. Vậy phương pháp học làm nail thế nào là tốt nhất? Nghề nail là một nghề không khó, nhưng để học nail được tốt điều cần thiết nhất là bạn đi học thật chăm chỉ, thường xuyên luyện tập để tay nghề dẻo dai hơn, vì thế học nail nhanh hơn và thành thạo hơn.

Bí quyết học nail tốt hoàn toàn đơn giản, chính vì vậy bạn hãy cứ theo đuổi đam mê và trở thành những thợ nail hàng đầu Việt Nam nhé.