Học viên của Nhã Tường đạt giải Ngôi Sao Thương Hiệu Thẩm Mỹ

Là một trong những cái nôi đào tạo nên những thế hệ bàn tay vàng cho ngành làm đẹp của Việt Nam. Nail Nhã Tường luôn tự hào khi là người dẫn đầu và dẫn dắt các thế hệ học viên của trung tâm ngày một thành công hơn nữa.

Nguyễn Thị Vân- một học viên đã và đang học tại trung tâm đã xuất sắc dành được giải thưởng Ngôi sao thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I.

Với nỗ lực không ngừng cùng niềm đam mê làm đẹp cháy bỏng ngày càng lớn lên trong cô gái nhỏ bé ấy. Vân cho biết: “Ban đâu tôi là một thợ làm tóc rồi lấn sân sang nghành nail, tôi chỉ định học để biết thêm về nghành nail một tí cho biết, nhưng càng học tôi lại càng đam mê và muốn chinh phục bộ môn này.


Đến với Cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I” với sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp dành cho những người yêu cái đẹp, kỹ nghệ làm đẹp, là những cá nhân đại diện cho các thương hiệu spa, các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ có kỹ năng về làm đẹp thuộc bốn lĩnh vực: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nguyễn Thị Vân mong muốn có cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế, Vân mang một tâm thế thoải mái, tự tin khi đến với mùa giải 2019 của Cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I”.

Vượt qua hàng trăm thí sinh, Nguyễn thị Vân đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình để đạt được những thành tích xứng đáng, vinh danh tại cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I ” với các giải: nhất ngôi sao thương hiệu; Giải nhất modul đắp bột ẩn design; Giải ba môn nail care; Giải ba môn vẽ cọ bản và Giải khuyến khích môn poster nail.