Khuyến mãi giảm giá khóa học nail và mi Xuân Canh Tý

Chào xuân Canh Tý, trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp Nail Nhã Tường tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi Giảm giá 30% học phí toàn bộ các khóa học Nail và Mi.

Trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp Nail Nhã Tường là địa chỉ dạy nail uy tín ở Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời là giáo viên cao cấp quốc tế do công ty Oddysey Nail System đào tạo và chứng nhận, Nail Nhã Tường là điểm đến của các thợ nail chuyên nghiệp, nơi nâng cao và đào tạo tay nghề chuyên sâu dành cho các thợ nail trong nước và quốc tế.

Là người thợ nail đầu tiên tại Việt Nam đạt vương miện toàn năng quốc tế về Nail – Chị Trần Thị Thu Hà là người sáng lập cũng như giáo viên dạy nail chính tại Nail Nhã Tường. Là người được giảng dạy và đào tạo trong môi trường quốc tế, chị là người am hiểu cũng như nắm rõ được nhu cầu của khách hàng quốc tế. Tại trung tâm đào tạo nail Nhã Tường – địa chỉ dạy nail cho người đi nước ngoài ở Hà Nội uy tín có những ưu điểm như sau :

– Giáo viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

– Học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp, với hệ thống khử mùi, điều hòa và đặc biệt là hệ thống máy chiếu được sử dụng trong mỗi giờ học lý thuyết.

– Được thực hành trên mẫu tay thật, mô hình salon thu nhỏ để học viên được trực tiếp thực hành.

– Giáo trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo, có giá trị trong nước.

– Có khu lưu trú cho học viên ở xa

– Học viên được đào tạo đến khi thành thạo tay nghề, không giới hạn số buổi học, với các ca học linh động sáng, chiều, tối.

– Khóa học đa dạng bao gồm :

+ Khóa học cơ bản và cơ bản nâng cao dành cho người chưa biết nghề

+ Các môn học nâng cao dành cho các chủ tiệm, những thợ nail đã biết nghề.