Máy mài, dụng cụ không thể thiếu của thợ nail

Ngày nay, trong mỗi thợ nail đều thấy sự xuất hiện của những chiếc máy mài móng, khách hàng cũng không còn e ngại như trước đây khi thấy thợ nail sử dụng những chiếc máy mài chuyên dụng. Dũa móng là công việc thường ngày của người thợ Nails. Đây là một trong những yêu cầu của công việc chăm sóc móng, quyết định bộ móng có đẹp hay không và bảo vệ được hình dáng của móng trong bao lâu.

Tác dụng của máy mài móng

Một trong những công cụ hỗ trợ cho công việc này chính là máy dũa móng dùng cho móng bột Acrylic, là một trong những dụng cụ không thể thiếu của người thợ Nails cần phải sắm cho bộ đồ nghề của mình. Một máy dũa móng hoàn hảo sẽ giúp người thợ thao tác nhanh và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

học nail chuyên nghiệp ở Lạng Sơn

Cách bảo quản máy mài

Máy mài thông thường chia theo 2 loại, máy mài tích điện và máy mài không tích điện, nhưng hiệu quả của 2 máy đều ngang nhau và cách bảo quản cũng tương đối giống nhau.

Cần bảo quản máy ở nơi thoáng mát, tránh va đập, khi cần di chuyển cần quấn máy bao bọc cẩn thận và để trong hộp chuyên dụng.