Nail Nhã Tường – Giám khảo Global Nail Cup 2018 tại Việt Nam

Cuộc thi Global Nail Cup là một trong những cuộc thi về Nail lớn nhất và thành công nhất thế giới hiện nay. Đồng hành cùng cuộc thi là đội ngũ ban giám khảo chuyên môn, uy tín, tận tâm và công tâm đến từ nhiều quốc gia. Năm 2018 – Lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, song hành cùng cuộc thi Nail Nhã Tường – Trần Thị Thu Hà một trong những giám khảo được lựa chọn, người cầm cân nảy mực, đánh giá công tâm thực lực cũng như sự cố gắng của học viên.

Sân chơi global nail cup 2018

Nếu chiến thắng tại cuộc thi này, bạn đã khẳng định được tài năng, sự nỗ lực và niềm đam mê dành cho ngành Nail của mình. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Đừng ngần ngại, đừng chần chờ, hãy tham gia cuộc thi cùng với chúng tôi và tỏa sáng theo cách riêng của bạn.

Global Nail Cup hoạt động với phương châm: Cuộc thi là cầu nối cho những người tham dự có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tay nghề và kết bạn khắp năm châu.

Giám khảo cuộc thi global nail cup 2018

Cuộc thi Global Nail Cup đã được tổ chức 12 lần tại Hàn Quốc và 4 lần tại Malaysia. Và năm 2018 là năm đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 10&11 tháng 7 năm 2018 tại Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Trong những lần tổ chức trước đây, cuộc thi Global Nail Cup đã nhận được số lượng tham gia đông đảo đến từ 1400 thí sinh đến từ 24 quốc gia: Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Mexico, Hungary, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Ailen, Nga, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Thuỵ Điển, Slovakia, Kazakhstan, Bỉ, Puerto Rico, Việt Nam.

Đồng hành cùng cuộc thi là nhà tài trợ chính- Công ty cổ phần hệ thống Odyssey Nail Việt Nam và ban giám khảo có chuyên môn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Cuộc thi Global Nail Cup có ba hạng mục dự thi: Sinh viên (Student), Chuyên nghiệp 1 ( Division 1) và Chuyên nghiệp 2 ( Division 2) cho hai hạng mục: Nghệ thuật và Kĩ Thuật.

Điểm thu hút của cuộc thi Global Nail Cup không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà chắc chắn rằng khán giả quan tâm đến chuyên mục làm đẹp cũng như khán giả biết đến cuộc thi sẽ được chứng kiến những nội dung bất ngờ và đầy hấp dẫn. Trong các danh mục dự thi có môn thi đấu Người mẫu Fantasy. Đây là cuộc thi kết hợp thiết kế trang phục, tóc, make up của người mẫu sao cho phù hợp với bộ
móng mà các bạn dự thi thực hiện. Sau đó, các tác phẩm này sẽ được biễu diễn trong những khung cảnh cực kì hoành tráng và sôi động của âm thanh. Tại đây, tinh thần đồng đội và khả năng sáng tạo của các nghệ nhân nails sẽ làm khán giả không thể rời mắt.