Nail Nhã Tường – Trường BGK PMU UNIVERSE AWARDS


Nhã Tường Nail vô cùng vinh dự khi trở thành trưởng ban giám khảo PMU UNIVERSE AWARDS. Có lẽ không quá khoa trương khi Việt Nam được nhắc đến như một trong những xứ sở “nail” trên thế giới. Nơi đây còn là cội nguồn sinh ra những nghệ nhân thủ công tinh xảo, tỉ mẫn và cực kỳ thành công ở nhiều lĩnh vực thẩm mỹ nhan sắc.

Người Việt đã dần nâng tầm môn nghệ thuật từ “bình dân đường phố” trở thành một sản phẩm thẩm mỹ có giá trị cao cấp vượt trội, bước đầu xây dựng hình ảnh một ngành nghề mang tính tiêu chuẩn quốc tế ?và được công nhận là một ngành chính thức tại Việt Nam.

Không những thế, có quan điểm cho rằng ngành công nghiệp “móng tay” phát triển là một sự phù hợp tuyệt vời cho những ai quan tâm cao đến quyền sở hữu và kiểm soát quyền sở hữu sắc đẹp. Rõ ràng ngành nail ra đời sớm là lợi thế đáp ứng đủ các tiêu chí mà một người thợ thủ công tay nghề cao hay người yêu chuộng cái đẹp mong chờ trong thời đại của nhu cầu làm đẹp lên ngôi.

Tuy nhiên, không có ngành nghề nào mãi tồn tại độc lập mà không có sự tương tác phát triển với thế giới. Bởi thấu hiểu chân lý đó mà PMU Universe Awards 2019 tâm huyết tạo nên sân chơi chuyên nghiệp không chỉ dành riêng cho ngành phun xăm mà còn có cả ngành Nails. Chương trình chọn lọc và phối hợp với các Ban giám khảo uy tín trong cộng đồng Nails Việt mở ra hạng mục thi với chủ đề GALAXY cho bài thi Nail trong hộp và bài thi Fantasy để các thí sinh được thoả sức sáng tạo, bay bổng với những ý tưởng về vũ trụ huyền bí, về những dải Thiên hà rực rỡ hay các hành tinh lấp lánh. Đồng thời, cuộc thi mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những nhân tố hạt giống mới cho thị trường Nails, những tài năng xuất sắc làm đẹp cho đời, làm đẹp cho nghệ thuật Nails chân chính, vinh danh những người đã làm biến đổi tích cực ngành công nghiệp làm đẹp và đặc biệt là xoá đi khoảng cách giữa Nails và các ngành nghề thẩm mỹ khác