Thành tích đạt được của học viên Nail Nhã Tường- Global Nail Cup 2018

Cuộc thi Global Nail Cup là một trong những cuộc thi về Nail có quy mô lớn và thành công nhất thế giới hiện nay. Chính vì thế, ONS (Công ty Odyssey Nail Systems) là nhà tài trợ chính đưa cuộc thi này về Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho các thí sinh Việt Nam có một sân chơi chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp quốc tế.

Tính đến nay, Global Nail Cup 2018 đã có 1.500 thí sinh đến từ 17 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nga, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Úc, Việt Nam… đăng ký dự thi.

Global Nail Cup 2018 chia làm 3 bảng: Sinh viên (Student), Chuyên nghiệp 1 (Division 1) và Chuyên nghiệp 2 (Division 2).

Điểm thú vị của cuộc thi này là ở nội dung thi Fantasy bất ngờ và thú vị. Các chuyên gia sẽ phải thiết kế trang phục, kiểu tóc, cách make-up của người mẫu cho phù hợp với bộ nails do nghệ nhân thực hiện. Trong đó có những tác phẩm dự thi phải mất 3 tháng để thực hiện và trị giá của một bộ móng có thể lên đến 30-50 triệu đồng khi đính lên những trang sức đá quý giá trị. Tại hạng mục dự thi này, khả năng sáng tạo của các nghệ nhân nail sẽ làm khán giả không thể rời mắt.

Tham gia cuộc thi, với các học viên dự thi ở cả 3 hạng mục : Student – DV! – DV2 học viên của Nail Nhã Tường cũng đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng như sau :

Hạng mục Student :

– Đào Hải Anh : Giải 4 Blingbling .
– Nguyễn Thị Yến : Giải 3 Fantasy Nail Art .

Hạng mục Dv 1 :

– Lương Thu Hương :

Giải 2 : Blingbling .
Giải 6 : Poster .

– Nguyễn Vân Anh :

Giải 1 : Mixmedia Nail Art .
Giải 7 : Poster .

– Nguyễn Diệu Hương :

Giải 1 : Soakoff Manicure .
Giải 2 : Salon Perfect.
Giải 2 : Tip Overlay.
***Giải 1: Winner of the Winner .
Điều đặc biệt bạn Nguyễn Diệu Hương đã chiến thắng của 15 người chiến thắng về Kỹ Thuật . Team Nhã Tường tự hào sự chiến thắng của bạn Sea GNC Winner Of The Winner .

– Bùi Hồng Ngọc :

Giải 5 : Fantasy Nail Art .

– Trần Thị Thu Hằng :

Giải 2 : Blingbling .
Giải 2 : Fantasy Nail Art .

Hạng mục Dv 2:

– Nguyễn Thị Kim Thu :

Giải 5 : French Scluplture .
Giải 4: Soaf off Gel .
Giải 4: Tip Overlay .
Giải 7: Nail Care.
Giải 9: Salon Perfect .

– Lương Thị Thanh Hậu :

Giải 1 : Hand Poster .
Giải 2 : Blingbling .
Giải 2 : Fantasy Nail Art .