The Nail – Huấn luyện viên Nail Nhã Tường

The Nail – Đẳng cấp đôi tay là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm các tài năng nghệ thuật trong ngành Nail, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho người xem. Các thí sinh khi được tham gia vòng chính thức sẽ có cơ hội QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH BẢN THÂN tới hàng trăm ngàn người thông qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội ….

Cuộc thi the nail

Đại diện Nail Nhã Tường bà Trần Thị Thu Hà vinh dự là một trong những huấn luyện viên tài năng của cuộc thi. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình.

Ngày Casting : 10/12/2018
Chi phí Casting : Miễn phí.
Nội dung Casting : Bạn hãy mang một tác phẩm Nail ưng ý nhất của mình tới tham dự và nêu ý tưởng tâm đắc đó của bạn cho Giám khảo và các Huấn luyện viên biết nha.

cuộc thi the nail

Vậy chương trình sẽ mang lại những gì cho bạn :

Nếu bạn may mắn trở thành 1 trong 18 người vào vòng trong, bạn sẽ có cơ hội QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH BẢN THÂN trên sóng truyền hình, kênh Youtube với hàng trăm ngàn người theo dõi.

Chi phí dự thi nếu vào vòng chính thức : 5,000,000đ/thí sinh (KHÔNG phát sinh chi phí gì khác, kể cả chi phí ở lại Ngôi Nhà Chung.

Đừng quên ngày Casting 10/12/2018 tại Hội trường lớn – Trường Nhân Lực Quốc tế – số 6 Phan Đình Giót, phường 2, Tân Bình lúc 9h00’.

cuộc thi the nail tại Việt Nam