Học nghề Nail có cần năng khiếu không ?

Trước khi học nghề Nail có tới 80% học viên đưa ra câu hỏi này đối với chúng tôi . Và học viện Nail Nhã Tường xin trả lời chắc chắn rằng “Chỉ cần bạn kiên trì và đam mê bạn sẽ thành công “
 
học nghề nail tại Hà Nội

Cúp bàn tay vàng của học viện Nail Nhã Tường

 
 
Nghề Nail có nhiều kỹ thuật trong đó có sơn, sửa, vẽ, đính đá, đắp bột, gel, gel loang, vẽ gel,….ngoài ra để học nghề nail còn nhiều kỹ thuật nâng cao từ các kỹ thuật nâng cao  như gel có gel thường, gel khô, gel loang,… bột có fantasy hoa, flat 3D, búp bê bột, hoạt hình bột,… trong các kỹ thuật đó thì vẽ cần chút năng khiếu mỹ thuật, chỉ một chút thôi và luyện thì vẫn vẽ được vì nó không phải là trường phái nghệ thuật mà chỉ là họa tiết đơn giản, sáng tạo, mới, lạ, độc đáo,… là giới trẻ và khách hàng đã ưng ý rồi.
 
học nghề nail tại Nail Nhã Tường

Mẫu vẽ nail cọ nét đính đá

 
Khách hàng chắc chắn không bao giờ có yêu cầu vẽ tranh phong cảnh, tranh tả thực, tranh trừu tượng,… lên móng. Làm nail nếu có vẽ chỉ là điểm họa tiết đơn giản, kết hợp gel, bột, đính đá,… là sẽ ra bộ sản phẩm độc đáo.
Một số tiệm nail ỏ Việt nam chỉ chuyên về một kỹ thuật về Nail như tiệm chuyên gel , đính đá hoặc bột nhưng họ vẫn phát triển tốt và đông khách .Chính vì thế các bạn hoàn toàn có thể mở một tiệm nail cho riêng mình chỉ với 2-3 kỹ thuật chính như bột, gel, đính đá,…
 
học nghề nail chuyên nghiệp 3

Mẫu nail giáng sinh Fantasy

 
 
Trong trường hợp bạn thêm dịch vụ vẽ nail , thì hoàn toàn có thể triển khai các mẫu vẽ đơn giản nhưng lại đầy tinh tế bởi sự độc đáo và sáng tạo từ ý tưởng của bạn.
Chính vì thế hãy yên tâm theo đuổi học nghề nail

với niềm đam mê và mơ ước của mình các bạn.

 
học nghề nail 3

Cúp giải nhất GLOBAL Nail

 
 
Tại học viện Nail Nhã Tường các bạn sẽ được đào tạo nail  bài bản bằng các giáo trình quốc tế từ cơ bản đến nâng cao . Được cấp bằng quốc tế,  có giá trị hiệu lực khi bạn đi ra nước ngoài . Với những kỹ năng được chúng tôi đào tạo , chắc chắn bạn sẽ có tay nghề vững vàng và độc lập khi muốn làm nghề Nails . 
Chúc  các bạn thành công và có lựa chọn đúng đắn .