Lựa chọn cơ sở học Nail chất lượng tại Hà Nội

Đây là câu  hỏi xuất hiện đầu tiên trong ý nghĩ mỗi người khi tìm hiểu và muốn bắt đầu đến với nghề Nail . Vậy làm thế nào để tìm  được một cơ sở để học nail chất lượng để chọn mặt gửi vàng tránh mất thời gian , tiền bạc và công sức bỏ ra . Bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và quá trình đào tạo nail  các học viên ưu tú , Nail Nhã Tường xin đưa ra một số kinh nghiệm để các bạn học viên sẽ có những lựa chọn đúng đắn nhất .

học nail chất lượng 1

1 ) Để học nail chất lượng nên chọn học nghề Nail ở cửa hàng làm Nail hay trung tâm đào tạo ? 

Chúng tôi khuyên các học viên nên lựa chọn Trung tâm đào tạo nail có uy tín .

Theo suy nghĩ của một số người , việc lựa chọn học nghềnail tại của hàng Nail giúp các bạn có khả năng tiếp xúc với thực tế , được thực hành nhiều  hơn . Tuy nhiên theo kinh nghiệm từ chúng tôi , việc học tại của  hàng  nail ,các bạn chỉ được làm thợ phụ ,làm những công việc đơn giản ngoài lề như nhặt da, sửa móng, massage chân khách, đến các công đoạn kỹ thuật khác thì không được làm nhiều, mất rất nhiều thời gian để có thể học được kỹ thuật mới, đặc biệt nhiều cửa hàng chỉ đi theo một phong cách như gel, bột, đá, sơn,… khiến bạn chỉ có thể tiếp cận được với 1 kỹ thuật mà thôi . Việc học tập tại của hàng không có bài bản , giáo trình chuyên ngành .  Nên việc bạn ra nghề mở một của hàng riêng gặp rất nhiều khó khăn .

Tại trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường chúng tôi giúp học viên được thực hiện trên mẫu thật càng nhiều càng tốt , học viên được học tập trên các giáo trình quốc tế , đi từ cơ bản đến nâng cao , các học viên sẽ có kỹ năng bài bản để nâng cao  tay nghề  . Các giáo viên tại Nail Nhã Tường là đội ngũ có chuyên môn cao , luôn cập nhật những xu hướng và nâng cao tay nghề cho học viên .

gio-hoc-nail

2 ) Lựa chọn đúng mục tiêu cho công việc .

Có rất nhiều học viên đi học và chỉ biết cơ sở đó đào tạo và nhận dạy nghề nên nộp tiền vào để học, mà quên rằng mục đích học của mình là để làm gì, ví dụ nếu mục đích của bạn là học xong để đi xuất khẩu lao động sẽ có nhiều khác biệt so với bạn học để đi làm dịch vụ tại Việt Nam, hoặc bạn học để mở một tiệm Nail tại Việt Nam và tự mình kinh doanh. Hơn thế nữa, đi xuất khẩu lao động cũng tùy từng khu vực, quốc gia nơi bạn sẽ làm việc mà việc học nail cũng cần cân nhắc về nội dung trọng tâm mà bạn sẽ học, tại sao lại thế?

Theo nghiên cứu về thị trường các quốc gia có nghành Nail phát triển và các khu vực mà lao động Việt Nam thường xuyên qua đó làm việc , chúng tôi nhận thấy rằng không phải nơi nào các kỹ thuật Nail và văn hóa sử dụng dịch vụ của khách hàng cũng giống nhau, có nơi chỉ quan tâm tới việc chăm sóc móng, có nơi chỉ chuyên vẽ, nơi chuyên bột, nơi chuyên gel,…. chính vì thế quá trình bạn học nail chất lượng thì nội dung học cần có sự chuyển dịch trọng tâm các môn học sao cho khi bạn bước vào môi trường thực tế, bạn sẽ hòa nhập nhanh nhất với môi trường đó.

slide2

Lời khuyên từ  trung tâm đào tạo Nail Nhã Tường : 

– Cần tìm hiểu về các cơ sở dạy Nail có uy tín ,tham khảo thông tin qua mạng và các phương tiện truyền thông . Đến cơ sở bạn sẽ đăng ký học , gặp giáo viên giảng dạy sau đó mới đăng ký khóa học ,  tuyệt đối không quyết định vội vàng.

– Tham khảo danh sách học viên cũ, học viên đã học qua tại cơ sở đó

– Tìm hiểu kỹ về khóa học, chú ý đặc biệt tới những ưu đãi được hưởng và nội dung chi tiết về khóa học, tránh việc bị phát sinh môn học mới, phát sinh tiền học phí và các trường hợp bắt buộc phải mua đồ, mua dụng cụ trong quá trình học

– Tìm hiểu về các chính sách, nội quy và điều khoản về khóa học như: Thời gian, chương trình học, quy định, bảo lưu,…. đây là các vấn đề quan trọng, việc bạn đóng học phí và tham gia khóa học là coi như bạn phải theo chương trình đó, nếu nội  quy và quy định quá khó khăn, ngặt nghèo cũng có thể làm cho bạn không theo được khóa học hoặc làm cho kết quả học tập không hiệu quả

– Tìm hiểu về cách thức đào tạo: Một trung tâm hoặc cơ sở học nail nail chất lượng thường có chương trình đào tạo bài bản hơn là một cửa hàng hay tiệm Nail dạy theo hình thức truyền nghề, không phải ai làm được Nail tốt cũng dạy nghề và truyền nghề tốt.

Hiện nay Nail Nhã Tường liên tục mở các lớp đào tạo Nail cơ bản và nâng cáo các ngày trong tuần -ưu đãi tặng cốp đồ học tập cho các  học viên nhanh tay đăng ký khóa học . Nail Nhã Tường chúc bạn sẽ lựa chọn được cơ sở học tập ưng ý và phù  hợp với bản thân .